Breaking News

Content Protection by DMCA.com

Câu lạc bộ bóng đá hạng ba của Đức, Dynamo Dresden cho biết họ đã bán được hơn 72.000 vé cho một trận đấu diễn ra trong một sân vận động trống không và không có người hâm mộ.

Câu lạc bộ Đức bán 72.000 vé bóng đá để gây quỹ
Câu lạc bộ Đức bán 72.000 vé bóng đá để gây quỹ

Cựu vô địch Đông Đức, Dynamo đã tặng người hâm mộ “vé ma” –  được đặt tên theo thói quen của người Đức khi gọi các trận đấu trên sân vận động trống là “trò chơi ma” – với giá € 5 như một cách để gây quỹ cho câu lạc bộ trong đại dịch coronavirus. Người hâm mộ có thể nhận được một tấm vé kỷ niệm để lưu giữ.

72.112 vé được bán cho trận đấu tại Cúp quốc gia Đức hôm thứ Ba gặp Darmstadt cao hơn gấp đôi sức chứa của sân vận động Dresden. Chỉ có hai trận trong lịch sử của câu lạc bộ, cả hai trận sân khách, có nhiều người tham dự hơn, Dresden nói.

Các câu lạc bộ của Đức đã đi tiên phong trong các ý tưởng gây quỹ sáng tạo sau khi đại dịch ảnh hưởng đến thu nhập của các đội.

Khi bóng đá Đức ngừng hoạt động vào mùa xuân, câu lạc bộ hạng ba Uerdingen đã bán “vé ảo” cho một trò chơi hư cấu. Đội bóng hàng đầu Borussia Mönchengladbach đã mang đến cho người hâm mộ cơ hội in ảnh của họ lên bìa cứng cho các trận đấu trên sân nhà, một ý tưởng nhanh chóng được các đội thể thao trên khắp thế giới sao chép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *